Election Commission
General Election to Legislative Assemblies of Goa, Manipur, Punjab, Uttarakhand and Uttar Pradesh, 2022
08 JAN 2022 7:17PM by PIB Delhi
Election Commission of India today announced the schedule for General Election to Legislative Assemblies of Goa, Manipur, Punjab, Uttarakhand and Uttar Pradesh, 2022
Click here to see Schedule:
Press Note for the General Election to Legislative Assemblies of Goa, Manipur, Punjab Uttarakhand and Uttar Pradesh, 2022 -reg. - Press Releases - Election Commission of India (eci.gov.in)

భారత ఎన్నికల సంఘం
గోవా, మణిపూర్, పంజాబ్, ఉత్తరాఖండ్, ఉత్తరప్రదేశ్ శాసనసభలకు సాధారణ ఎన్నికలు- 2022
08 JAN 2022 7:17PM by PIB Hyderabad
భారత ఎన్నికల సంఘం ఈ రోజు గోవా, మణిపూర్, పంజాబ్, ఉత్తరాఖండ్, ఉత్తరప్రదేశ్ రాష్ట్రాల‌ శాసనసభలకు 2022 సాధారణ ఎన్నికల షెడ్యూల్‌ను ప్రకటించింది.
షెడ్యూల్‌ని చూడటానికి ఇక్కడ క్లిక్ చేయండి:
గోవా, మణిపూర్, పంజాబ్ ఉత్తరాఖండ్ మరియు ఉత్తరప్రదేశ్ శాసనసభలకు సాధారణ ఎన్నికల కోసం ప్రెస్ నోట్-2022 - సంబంధించి - పత్రికా ప్రకటనలు - భారత ఎన్నికల సంఘం (eci.gov.in)