Ministry of Communications
DAK ADALAT
10 MAR 2021 4:08PM by PIB Mumbai
Nagpur, Dt: 10th March, 2021
Complaints related to Postal Services about non settlement of grievance may now if undecided to be tendered in Dak Adalat (Only Nagpur City Division)
In doing so please ensure that:
1) Complaints and grievances not replied within 6 weeks only are to be
tendered.
2) Complaints are to be addressed to the following officer and be either handed over personally or be sent by e. mail to Dr. V. A. Gulhane Senior Supdt. Of Post Offices, Nagpur City Division, Nagpur-440001. Email id donagpurcity.mh@indiapost.gov.in
3) There should be one complaint in one application.
4) The name/ designation of the officer to whom the original complaint was addressed and the date on which it was tendered is to be mentioned.
5) Email /application along with a copy of original complaint is to be sent on or before 18.03.2021.
6) Dak Adalat shall be held on 25.03.2021 at 16.00 hrs. in the office of the Senior Supdt. Of Post Offices, Nagpur City Dn., Nagpur - 440001. The Complainant can attend the Dak Adalat if he/she wishes at his /her own cost.
(Dr. V. A. Gulhane)
Sr Supdt of Post offices,
Nagpur City Division,
Nagpur-440 001

दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
डाक अदालत
10 MAR 2021 4:08PM by PIB Mumbai
डाक सेवेबाबत आपली तक्रार सहा आठवडयापेक्षा जास्त काळ अनुत्तरित असल्यास सदर तक्रारीचे निवारण शीघ्र होण्यासाठी आपण डाक अदालत मध्ये दाद मागू शकता , ह्याकरीता आपण खालील गोष्टी ध्यानात ठेवाव्यात व पूर्तता करावी.
- ) डाक अदालत मध्ये फक्त ज्या तक्रारीचे निवारण सहा आठवड्यामधे झाले नाही अश्याच तक्रारीचे निवारण करण्यात येईल.
२) आपले ई मेल /पत्र डॉ वि. ए. गुल्हाने वरिष्ठ अधीक्षक डाकघर , नागपूर शहर विभाग , नागपूर – ४४०००१ यांच्या नावावर ई मेल द्वारा पाठवावित किवा प्रत्यक्ष संबंधित अधिकारी यांचेकडे दिलेल्या तारखेपर्यंत आणून दयावी. ई मैल आय डी donagpurcity.mh@indiapost.gov.in
३) प्रत्येक अर्जासोबत एकच तक्रार असावी .
४) तक्रारिमध्ये तक्रार करणार्‍यांनी स्वताचे नाव व पत्ता तसेच फोन नंबर आणि प्रारंभी केलेल्या तक्रारि बद्दल ज्या अधिकार्‍याकडे त्त्यांनी तक्रार नोंदीवली असेल त्यांचे नाव व हुद्दा तसेच तक्रारीचे तारीख सोबत मूल तक्रारीचे नक्कल प्रत आणि त्या पत्र व्यवव्हारची प्रत पाठवावी॰
५) आपला अर्ज वरील उल्लेख केलेल्या कागद पत्रासोबत संबधित अधिकारी यांच्याकडे १८.०३.२०२१.पर्यंत किवा त्या अगोदर पाठवावित. त्यानंतर आलेल्या तक्रारीची नोंद ह्या डाक अदालत मध्ये केली जाणार नाही.
६) डाक अदालत २५.०३.२०२१ ला १६-00, वाजता नागपूर शहर विभाग , नागपूर -४४०००१ यांच्या कार्यालयात आयोजित केली आहे.
७( तक्रार कर्त्यानी स्वताच्या खर्चानी वरील ठिकाणी वेळेवर हजर रहावे.
(डॉ वि ए गुल्हाने)
वरिष्ठ अधीक्षक डाकघर,
नागपूर शहर विभाग, नागपूर -४४०००१